Kem chống nắng dùng cho mặt Siberian Wellness Sun Face Cream SPF 50

Mã SP: KEMCN

Số lượng

Sẽ có tại nhà bạn
từ 1-5 ngày làm việc
Hỗ trợ mua nhanh
094 5151 826
094 5151 826

46 Hưng Phú, Phường 8, Quận 8, TP.Hồ Chí Minh (chỉ còn 1 sp)

Kem chống nắng dùng cho mặt Siberian Wellness Sun Face Cream SPF 50

Và dòng kem chống nắng với chiết xuất thiên nhiên Kem chống nắng dùng cho mặt Siberian Wellness Sun Face Cream SPF 50 của tập đoàn sức khỏe và sắc đẹp SIBERI là lựa chọn phù hợp, an toàn và tốt nhất cho làn da của tất cả mọi người.

 

Kem chống nắng dùng cho mặt Siberian Wellness Sun Face Cream SPF 50 là dạng kem mỏng nhẹ tênh, thấm nhanh không gây nhờn dính, không bí da, không gây vón cục và không để lại vệt trắng.

Bảo vệ làn da cực mạnh khỏi các tia tử ngoại UVA và UVB với chỉ số rất cao SPF 50 giúp bạn thoải mái dưới nắng mặt trời chói chang liên tục đến 3-4 tiếng đồng hồ ngoài trời.

Kem chống nắng dùng cho mặt Siberian Wellness Sun Face Cream SPF Kết hợp vào trong thành phần kem nước khoáng để làm dịu, mát da, cấp nước và vi khoáng có trong suối nguồn, giữ da bạn luôn trong trạng thái được bảo vệ tốt nhất và đặc biệt mềm mại.

Dạng kem phù hợp với da hỗn hợp đến da dầu, cùng công thức chống thấm nước, giúp cho các nàng tự tin bảo vệ da mà không sợ kích ứng, trì nặng hay bí bách trong lỗ chân lông.

Sản phẩm thiên nhiên 100%

Xuất xứ : Liên Bang Nga

Đang cập nhật chi tiết sản phẩm

Chức năng này chưa hoạt động!

Đánh giá và bình luận

Những sản phẩm bạn vừa xem

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN