DRAP LẺ THUN LẠNH 1M8

Mã SP: DTL18

Free size

Số lượng

Sẽ có tại nhà bạn
từ 1-5 ngày làm việc
Hỗ trợ mua nhanh
094 5151 826
094 5151 826

46 Hưng Phú, Phường 8, Quận 8, TP.Hồ Chí Minh (chỉ còn 2 sp)

Đặc điểm:
-BỘ DRAP THUN LẠNH    được may từ chất liệu thun Mat .Chất vải mềm mịn, thoáng mát đảm bảo thấm hút mồ hô tốt cho bạn và gia đình giấc ngủ êm dịu.
-  Với màu sắc “ton sur ton”, bộ sản phẩm gồm 1 drap, 2 vỏ gối nằm sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên thật sinh động.
.
- Sản phẩm -BỘ DRAP THUN LANH   được may từ chất liệu thun Mat .Chất vải mềm mịn, thoáng mát đảm bảo thấm hút mồ hô    không nhăn, không xù lông đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn, giúp bộ drap của bạn luôn sáng đẹp như mới. Sản phẩm ít nhăn và độ bền màu cao. Đây là ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm thun khác trên thị trường

-BỘ DRAP THUN LANH   được may từ chất liệu thun Mat .Chất vải mềm mịn, thoáng mát đảm bảo thấm hút mồ hô   được thiết kế với các kích cỡ thông dụng, bộ drap vừa vặn với nhiều sản phẩm nệm, gối có sẵn, dễ dàng chọn lựa được kích thước drap theo kích thước nệm  có sẵn nhà mình.

- Sản phẩm BỘ DRAP THUN LANH   được may từ chất liệu thun Mat .Chất vải mềm mịn, thoáng mát đảm bảo thấm hút mồ hô dễ giặt và nhanh khô giúp người nội trợ đỡ vất vả hơn, có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi hoặc làm những công việc mình thích.

Đang cập nhật chi tiết sản phẩm

Chức năng này chưa hoạt động!

Đánh giá và bình luận

Những sản phẩm bạn vừa xem

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN