Chiếu điều hòa - Tác dụng hữu ích

Chiếu điều hòa - Tác dụng hữu ích

 Ngày nay, nhiều sản phẩm chiếu mới với chất liệu vô cùng mới ra đời và dần thay thế chiếu cói, chiếu nhựa. Ưu điểm nổi bật của dòn chiếu điều hòa hiện nay, chiếu được thiết kế bằng nhưng sợi mây tổng hợp, đan với nhau rất tỉ mỉ. Tiwngf sợi mây chắc chắn tạo nên 1 liên kết bền vững nhìn đẹp mắt và sang trọng. Chiếu điều hòa có thể gấp nhỏ gọn nên khi không dùng đến thể xếp gọn gàng  hoặc mang đi trong các chuyến picnic cũng rất tiện lợi.  Có thể trải ra giữa nhà trong các buổi tiệc liên hoan gia đình, cũng có thể làm tấm lót cho các bé nhỏ chơi đùa, vừa a toàn, vừa sạch sẽ.... Giá cả thì rất phải chăng, hợp túi tiền của tất cả mọi tầng lớp. 

Chiếu điều hòa (chiếu may điều hòa) được làm từ sợi mây tổng hợp mềm mát không gây hại cho làn da giúp các bạn có giấc ngủ sâu và trọn ven. Chiếu có thiết kế là những sợi mây đan ô sọc phối màu hài hòa, viền vải bo may chắc chắn xung quanh, đảm bảo độ bền, đẹp của sản phẩm đang là xu hướng được lựa chọn phổ biến trong những năm gần đây. 

Hiện nay, Chiếu điều hòa đã được nhiều công ty biết đến sự ưu việt của sản phẩm và dùng Chiếu điều hòa làm quà tặng kèm, quà khuyến mãi đẹp mắt và ý nghĩa.

Hiện tại, sản phẩm được cung cấp sỉ và lẻ tại Chăn Drap Nệm Long Việt

Quý khách có thể dễ dàng mua hàng qua các hình thức

- Mua tại cửa hàng: 46 Hưng Phú, Phường 8, Quận 8, TP.HCM

- Mua online tại website: https://chandrapnemlongviet.com/

- Liên hệ để là đại lý hoặc mua số lượng lớn qua số: 0945151826  (Zalo/Face) - 0938949307 

Sản phẩm uy tín, chất lượng, phục vụ chu đáo, giao hàng nhanh chóng. Còn gì phải chần chờ nè khách yêu!

 

 

 

 

Tin tức liên quan

Bình luận